Múa lân và ý nghĩa dịp khai trương.

        Múa lân và ý nghĩa dịp khai trương.

 Múa Lân- Sư- Rồng là một nghệ thuật múa dân gian đường phố có nguồn gốc từ Trung Hoa, và thường được biểu diễn trong các dịp lễ hội, đặc biệt là Tết Nguyên Đán và Tết Trung Thu. Theo quan niệm chung của người Á Đông, ba con vật này tượng trưng cho sự thịnh vượng, phát đạt, hạnh phúc và hanh thông. Ngày nay múa lân còn được biểu diễn hầu hết trong ngày tổ chức khai trương cửa hàng.

 

 

 Thần Tài theo tín ngưỡng là một vị thần mang đến tài lộc, của cải, sung túc cho gia đình, mỗi khi làm việc gì, ta thường thấy gia chủ cầu khấn Thần Tài. Thần tài tượng trưng cho sự may mắn, tiền bạc trong hoạt động làm ăn, kinh doanh, vì vậy với hoạt động khai trương Thần tài được nhiều cơ quan, trung tâm mua sắm, nhà hàng, tổ chức, siêu thị điện máy, công ty…. tín ngưỡng và rước lộc vào nhà.

Ý nghĩa.

 Chắc hẳn chúng ta quá quen thuộc với hình ảnh múa lân- sư- rồng tại các sự kiện, lễ tết. Tiếng trống lân rộn ràng được nhiều trẻ em lẫn người lớn yêu thích vì đem lại sự bình yên và hạnh phúc. Đặc biệt tại dịp khai trương, rất cần màn Biểu diễn múa lân vì mang lại thịnh vượng, sung túc, phát tài cho người xem. Bên cạnh các tiết mục biểu diễn tại sự kiện khai trương thì Múa Lân khai trương cũng là yếu tố tại nên sự thành công.

Hiện nay, hoạt động Biểu diễn múa lân đã trở nên vô cùng phổ biến không chỉ lễ tết mà các sự kiện, kỷ niệm. Màn múa lân là sự phối hợp nhịp nhàng, bài bản giữa người biểu diễn và tiếng trống chèng. Đây là sự hòa hợp giúp màn múa thêm công phu và điêu luyện. Tùy thuộc vào mục đích buổi biểu diễn và không gian sự kiện mà sẽ có các loại hình múa lân khác nhau.

 

  Bảo Nghiêm Đường chuyên cung cấp dịch vụ Múa Lân- Sư- Rồng và các khâu sự kiện trọn gói.

⚠️Chuyên cung cấp các dịch vụ:
-Trống trận, trống hội, trống nước.
-Múa lân, múa rồng.
-Ca sỹ, nhóm nhảy, nhóm múa.
-MC/ dẫn chương trình.
-Hề vặn bóng, xiếc thú, ảo thuật…
-Tôn Ngộ Không Đại Náo Thiên Cung
-Âm thanh, ánh sáng, hậu kì, nhà bạt…

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết, năng động. Chúng tôi tự tin có thể làm hài lòng mọi khách hàng, mọi đối tác❗️❗️

 Liên hệ biểu diễn: 096.959.1369 -Trưởng đoàn Nghiêm Đức Thuận