Tại sao các công ty cần thuê dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

 Thuê dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp có phải là lãng phí?

 

 Các công ty phải chi khá nhiều tiền cho các sự kiện mỗi năm và nếu không được lên kế hoạch phù hợp, công ty có thể lãng phí nhân lực cũng như tiền bạc. Các sự kiện, với các kế hoạch thích hợp, có thể được tiếp thị rất mạnh mẽ với khách hàng.

 Tất nhiên, công ty bạn có chọn một nhân viên để đảm trách việc tổ chức sự kiện nội bộ ví dụ như: cuộc họp bán hàng, ra mắt sản phẩm mới, hay tổ chức hội họp và nghỉ mát hay Teambuilding cho nhân viên. Công ty có thể chọn từ 1-2 nhân viên hoặc hơn để thực hiện sự kiện. Một số công ty, việc tổ chức hội họp, tiếp đãi đối tác kết hợp du lịch nghĩ dưỡng … thường được giao cho bộ phận hành chính hay marketing.

 

 Người ta thường nghĩ rằng, tổ chức sự kiện là một phần của tiếp thị doanh nghiệp. Tuy nhiên, tổ chức sự kiện, đặc biệt những sự kiện lớn không đơn giản như những lý thuyết hay những “case study” mà chúng ta được biết. Có rất nhiều khâu từ lập kế hoạch, lên ý tưởng, cân đối tài chính, quản lý nhóm hậu cần, ….

 

Sự kiện dù lớn hay nhỏ nó chính là bộ mặt của công ty và tất nhiên không thường xuyên nên nhân viên đảm trách cũng chỉ tiến hành tổ chức sự kiện theo nhu cầu của công ty. Xét về kinh nghiệm và các mối liên hệ với nhà cung cấp sẽ không như các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Thiếu kinh nghiệm chuyên môn, ít khi tổ chức các sự kiện nên ý tưởng nhiều khi sẽ đi theo lối mòn không sáng tạo. Chính điều đó, sẽ gây ra không ít khó khăn, trở ngại cho sự thành công của sự kiện.

Bí mật dành cho sự thành công của các chuyên viên tổ chức sự kiện.

 

 Biết các địa điểm thay thế, những nhà cung cấp sáng tạo, các giải pháp độc đáo về quà tặng và tất cả những bí mật khác sau nhiều năm nghiên cứu và kinh nghiệm. Chọn địa điểm thích hợp cho sự kiện và quảng bá thương hiệu thành công là nghệ thuật của các chuyên viên tổ chức sự kiện.

 

Một kế hoạch sự kiện chuyên nghiệp sẽ có thể biến ý tưởng sự kiện của bạn thành một cái mà khách hàng của bạn sẽ ghi nhớ trong nhiều năm. Chìa khóa vàng chính là ở đây và bạn chỉ có thể có được từ các chuyên viên tổ chức sự kiện.

 Các khoản phí mà bạn phải chi?.

 

 Các chuyên viên/ công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp có giảm giá dựa trên việc thỏa thuận, đàm phán và mức độ bạn đặt sự kiện với họ. Giảm giá này có thể tương đương với tiết kiệm nhiều khoản phí cho công ty của bạn. Ngoài ra, nhiều công ty tổ chức sự kiện có giấy phép cần thiết để mua các sản phẩm sự kiện với giá bán buôn.

 

 Một lần nữa, các khoản tiết kiệm có thể được chuyển cho khách hàng của họ. Trong nhiều trường hợp, công ty tổ chức sự kiện mà nhân viên làm việc với các tổ chức sự kiện chuyên nghiệp có thể tận dụng lợi thế của các khoản chi phí để tiết kiệm.

Lý do nên lựa chọn sử dụng dịch vụ của Bảo Nghiêm Đường.

 

 Bảo Nghiêm Đường- là một tập thể của những thành viên đã có gần 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực biểu diễn và tổ chức sự kiện. Đã từng biểu diễn tại nhiều chương trình, sự kiện lớn hầu khắp các tỉnh thành Miền Bắc. Những ưu điểm chỉ có tại Bảo Nghiêm Đường chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng!!

 

  • Cơ sở uy tín chuyên cung cấp các tiết mục Múa Lân- Sư- Rồng.
  • Với đội ngũ nhân lực trẻ trung, giàu kinh nghiệm biểu diễn, nhiệt huyết và tận tâm với nghề.
  • Giá cả phải chăng, phù hợp với từng đối tượng khách hàng.
  • Trang phục độc đáo, đồ biểu diễn mới, đặc sắc.
  • Luôn cố gắng lắng nghe, đổi mới và hoàn thiện để làm hài lòng tất cả mọi khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những dịch vụ tốt nhất !!

Liên hệ biểu diễn: 096.959.1369– Trưởng đoàn Nghiêm Đức Thuận.